3 cách xin vía buôn may bán đắt hiệu quả nhất giúp bùng nổ doanh số

3 cách xin vía buôn may bán đắt hiệu quả nhất giúp bùng nổ doanh số

Bill Gates từng nói rằng :" Kinh doanh là một trò chơi kiếm tiền với ít quy tắc và nhiều rủi ro". Chẳng thế mà, bất cứ ai đã, đang và sẽ đi vào con đường kinh doanh đều mong mình sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, không phải ai chọn đi con đường này cũng dễ dàng và bằng phẳng. Thị trường nhiều biến động, xu hướng tiêu dùng thay đổi từng ngày… cũng ít nhiều tác động đến hiệu quả kinh doanh. Do đó, nắm được cách xin vía buôn may bán đắt sẽ phần nào giúp bạn có thêm niềm tin mạnh mẽ, tạo ra động lực để thu hút, hấp dẫn may mắn, thành đạt hơn trong kinh doanh. The Chilling Home sẽ bật mí với bạn 3 cách xin vía buôn may bán đắt hiệu quả nhất giúp bùng nổ doanh số bán hàng qua bài viết dưới đây.

Tại sao kinh doanh cần xin vía buôn may bán đắt? 

Trong kinh doanh, mọi người đều mong muốn công việc “thuận buồm xuôi gió" và phát triển với doanh thu, lợi nhuận cao. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, gia tăng trải nghiệm khách hàng và củng cố uy tín của doanh nghiệp thì các hoạt động cầu nguyện, cúng bái các vị tổ tiên hoặc các linh hồn bảo hộ được tin rằng sẽ mang đến may mắn, thành công trong kinh doanh, hay còn được gọi là xin vía buôn may bán đắt.

Đây là một phong tục phổ biến trong nhiều tín ngưỡng tâm linh, bao gồm cúng bái, tổ chức lễ vía hoặc sử dụng phong thủy trong việc chọn địa điểm kinh doanh, địa điểm làm việc. Tất cả những hoạt động này đều nhằm mục đích gửi gắm mong cầu kinh doanh thuận lợi và gia tăng doanh thu. Xin vía buôn may bán đắt còn gửi gắm ý nghĩa tâm linh như xây dựng niềm tin tích cực, tạo động lực phát triển và thu hút những trường năng lượng tích cực, may mắn đến với bạn trong con đường kinh doanh.

Tại sao kinh doanh cần xin vía buôn may bán đắt?

Những cách xin vía buôn may bán đắt tăng doanh thu

Trong tín ngưỡng tâm linh, việc xin vía buôn may bán đắt có thể được thực hiện thông qua các phong tục, nghi lễ, cầu nguyện và tín ngưỡng cụ thể. The Chilling Home sẽ bật mí cho bạn một số cách xin vía buôn may bán đắt thu hút tài lộc được nhiều anh chị chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp thực hiện.

Cúng dường và cầu nguyện – cách xin vía buôn may bán đắt phổ biến nhất

Bạn có thể cúng dường và cầu nguyện tại các đền đài, chùa chiền, nhà thờ hoặc các nơi linh thiêng khác để xin vía buôn may mắn và thành công trong kinh doanh. Trong đó cúng dường là dâng cúng các phẩm vật thiết yếu cho đức Phật và chư Tăng với lòng chân thành, cung kính ví dụ như thờ Thần Tài – Thổ Địa ở địa điểm kinh doanh hoặc đi lễ chùa cầu may vào các ngày mùng 1 trăng non, ngày rằm trăng tròn hoặc các ngày lễ, Tết.

Về việc thờ Thần Tài xin vía buôn may bán đắt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Đặt theo hướng đón tài lộc vào cửa hàng.
 • Đặt theo hướng tuổi và vận mệnh của chủ nhà.
 • Nên thắp hương và đốt nến cho thần Tài vào buổi sáng hoặc chiều tối hàng ngày. Đặc biệt, số lượng nến cần đốt có thể là 1, 3, 5, hoặc 9 cây.
 • Cần cúng và lau chùi hoặc tắm cho tượng thần Tài ít nhất 1 lần/tháng, thường là ngày rằm âm lịch. Khi tắm rửa cho thần Tài, bạn có thể sử dụng hỗn hợp rượu và nước hoặc nước lá bưởi, đồng thời hãy đảm bảo giữ cho khăn lau luôn sạch sẽ.
 • Không được để cho vật nuôi như chó, mèo,… làm ô uế tại khu vực thờ Thần Tài.
 • Khi cúng, nên đốt vàng mã ở bên ngoài, đồng thời dùng hỗn hợp rượu và nước tưới từ cửa vào trong để tài lộc “tràn" vào cửa hàng.

Cúng dường và cầu nguyện

Về việc cầu khấn/cầu nguyện, bạn có thể tham khảo bài khấn xin lộc buôn bán mua may bán đắt sau:

“Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên

Tên con là:…

Địa chỉ cư trú:…

Địa chỉ cửa hàng tại:…

Nay con là người làm ăn buôn bán, xin ngửa mong ơn trên (thần tài) cho con thêm lộc rơi lộc rụng, tiếp ngân tiếp xuyến, tiếp may tiếp thuận. Cho năm ………. doanh số phát triển, yên ổn bền lâu.

Doanh số 1 tháng:…

Doanh số 1 quý:…

Doanh số 1 năm:…

Ơn trên cho duyên bán hàng con thêm vượng, cho hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa mà tiếng dữ thì lẩn tránh. Con không dám buôn gian bán lận, cũng không treo đầu dê bán thịt cầy. Chỉ dám lấy công làm lãi, lấy trí mà làm việc. Mong ơn trên cho sự chăm chỉ của con ra được thành quả. Gặp thời gặp vận, bình hoà mà thăng hoa. Dĩ hòa thì vi quý. Hoà khí thì sinh tài. Vậy nên mong ơn trên cho khách hàng con yêu mến.

Quan trần được hanh thông

Hàng xóm không khó dễ

Bạn hàng không tị nạnh.

Ơn trên cho con được thêm minh mẫn, được thêm trí tuệ. Gặp được đối tác tốt, gặp được bạn hàng hay. Đủ sáng suốt mà đưa ra quyết định, đủ do dự mà không liều lĩnh tham lam.

Kinh doanh một đường, gian nan thì qua, khó khăn thì vượt, thành quả được kết trái đơm hoa.

Âm phần con xin tấu, lễ trần con xin dâng.

Chút ít lòng thành, chắp tay kính bái.

Cẩn cáo!” 

Trong quá trình cúng dường và cầu khấn nên thể hiện ý nguyện và thành ý để mọi chuyện được như ý muốn.

Thực hiện các nghi lễ thanh tẩy – cách xin vía buôn may bán đắt được nhiều người áp dụng

Nghi lễ thanh tẩy là một phần quan trọng của nhiều tín ngưỡng tâm linh, nhằm loại bỏ những năng lượng tiêu cực mang lại sự tinh khiết và may mắn. Trong đó, thanh tẩy bằng khói (Smudging) là quá trình đốt cháy các chất thiêng liêng khác nhau như thảo mộc (lá xô thơm Sage , hương thảo…) , nhựa hoặc gỗ (gỗ trắc xanh – Palo Santo) để xông văn phòng, làm sạch và dọn đi năng lượng trì trệ và mời gọi đến sự phát triển cho cửa hàng, địa điểm kinh doanh của bạn.

Thực hiện các nghi lễ thanh tẩy

Trong việc xin vía buôn may bán đắt, nghi lễ thanh tẩy cũng có thể được thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh. Dưới đây là một số cách thực hiện nghi lễ thanh tẩy trong việc xin vía mua may bán đắt:

 • Sử dụng các vật phẩm thanh tẩy: Sử dụng các vật phẩm như hương/nhang, trầm hương, Palo Santo, Sage… để thanh tẩy không gian kinh doanh và tạo năng lượng tích cực.

Trong đó, Sage và Palo Santo là những loại thảo mộc, gỗ chứa nhiều tinh dầu thơm khi đốt lên có mùi thơm đặc trưng mang đến những rung động với tần số của năng lượng may mắn, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự thịnh vượng về tài chính, của cải.

Thanh tẩy xin vía buôn may bán đắt cùng với Sage (xô thơm) và Palo Santo (gỗ trắc xanh) không chỉ giúp không gian kinh doanh thêm phần ấm áp mà còn dọn dẹp những điều không hay, đón những điều may mắn, vượng khí cho doanh nghiệp.

Chỉ cần mở cửa cửa hàng, hàng quán, văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh cho thông thoáng, đốt Sage và Palo Santo trong vài phút không khí sạch sẽ hơn tạo cảm giác thoải mái, ấm áp.

Khi thực hiện nghi lễ thanh tẩy bạn cần thả lòng đầu óc, suy nghĩ về những điều tích cực, hướng đến những mong muốn tài lộc trong kinh doanh để nâng cao tần số rung động tích cực. Ngoài ra, cần có sự nghiêm túc và thoải mái vui tươi. Với tâm thế như vậy, công việc kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như ý nguyện.

Ngoài ra, để quá trình thanh tẩy bằng khói diễn ra hiệu quả nhất, bạn nên tìm chọn mua được Sage và Palo Santo chất lượng. Ở The Chilling Home, tất cả sản phẩm gỗ trắc xanh, xô thơm đều được khai thác nhân đạo (chỉ khai thác cành cây khô, lá khô đã rơi). Đối với gỗ trắc xanh (Palo Santo) trọng lượng tiêu chuẩn khoảng 10-13gr/thanh. Đây là trọng lượng lý tưởng nhất để quá trình đốt tỏa hương đều và thơm nhất. Nếu quá ít tinh dầu giảm tác dụng, to quá nhiều tinh nhiều nặng tạo khói đen.

 • Sử dụng các phương pháp tâm linh khác như feng shui hoặc các phương pháp thanh tẩy tinh thần như thiền định, yoga trong không gian thoang thoảng mùi hương tự nhiên để tạo sự cân bằng, tinh khiết trong không gian kinh doanh. 

Feng shui có thể hiểu đơn giản là nghệ thuật sắp xếp không gian để tạo ra sự cân bằng năng lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công trong kinh doanh. Các nguyên tắc feng shui có thể áp dụng trong việc sắp xếp không gian làm việc hoặc cửa hàng để tạo năng lượng tích cực và cân bằng, The Chilling Home sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở phần dưới.

Còn về hoạt động thiền định và yoga sẽ giúp tạo ra sự yên bình và tĩnh lặng trong tâm hồn. Khi tâm an vạn sự an, đây chính là điều kiện thuận lợi cho sự tập trung và tinh thần tích cực trong công việc kinh doanh. Khi tâm – thân – trí minh mẫn và sáng suốt, ắt hẳn bạn sẽ có những quyết định kinh doanh đúng đắn. Đây cũng là cách xin vía buôn may bán đắt được rất nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng.

Thực hiện thiền đinh yoga trong không gian thoang thoảng hương thơm

Ngoài ra, địa điểm kinh doanh nên thoang thoảng những mùi hương tự nhiên để tạo nên không gian thoải mái, thư giãn. Bạn có thể sử dụng nến thơm thư giãn hoặc dùng tinh dầu thơm cắm que khuếch tán với những nốt hương hoa, hương trái cây, hương phương Đông, hương gỗ… phù hợp với gu của phần đông mọi người.

Những phương pháp tâm linh này có thể giúp tạo ra môi trường kinh doanh tích cực, cân bằng và tinh khiết. Từ đó giúp tăng cường may mắn và thành công trong làm ăn buôn bán. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các liệu pháp mùi hương hỗ trợ xin vía buôn may bán đắt gia tăng doanh số bán hàng, hãy liên hệ với The Chilling Home nhé!

 • Tạo không gian linh thiêng: Thông qua việc sắp xếp nội thất, trang trí theo phong thủy để thu hút năng lượng tích cực cho kinh doanh.

Như The Chilling Home chia sẻ ở trên, nguyên tắc feng shui là các quy tắc và nguyên lý cơ bản của nghệ thuật sắp xếp không gian theo phong thủy để tạo ra sự cân bằng, thu hút may mắn và tài lộc. Khi áp dụng vào không gian làm việc, cửa hàng hoặc địa điểm kinh doanh cần lưu ý những yếu tố sau.

Về luồng khí (hơi) cần đảm bảo không gian có sự lưu thông của khí (hơi) tốt, tránh tình trạng khí trì trệ hoặc khí xấu đọng lại. Điều này có thể được đạt được bằng cách mở cửa sổ, sử dụng quạt và tránh chặn luồng không khí.

Về nội thất, nên sắp xếp nội thất sao cho hợp lý, tránh sự cồng kềnh hoặc chật chội, tạo ra sự thông thoáng và tiện nghi cho người sử dụng. Đồng thời, cũng cần chú ý đến việc đặt đồ đạc, bàn ghế theo nguyên tắc hài hòa và cân bằng.

Về màu sắc, nên sử dụng màu sắc phù hợp theo nguyên tắc feng shui để tạo ra sự cân bằng và tạo năng lượng tích cực trong không gian làm việc hoặc cửa hàng.

Về vị trí cửa chính cửa hàng, văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh có không gian mở hài hòa, không bí bách tạo điều kiện cho năng lượng tích cực có thể vào và lưu thông trong không gian.

Sắp xếp nội thất trang trí theo phong thủy

Để thu hút tài lộc kinh doanh, bạn có thể tham khảo những cách làm thú vị và hiệu quả TẠI ĐÂY.

Sử dụng các vật phẩm linh thiêng xin vía buôn may bán đắt

Một số vật phẩm phong thủy được tin rằng sẽ hỗ trợ xin vía mua may bán đắt, thu hút tài lộc dồi dào như:

 • Mèo thần tài: Mèo Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thuỷ được người dân buôn bán, làm ăn rất ưa chuộng. Thương đặc đặt ở gần cửa ra vào hoặc quầy thu ngân để thu hút được tài lộc, may mắn và tiền bạc.
 • Cóc ba chân: Linh vật phong thủy giúp bạn thu hút vận khí và mang đến tiền tài, sự hưng thịnh cho công việc. Cóc ba chân nên được đặt hướng vào trong theo đúng quang nhãn, đối diện chéo cửa ra vào để thu hút tài vận hiệu quả.
 • Lộc thần: Lộc thần là một thần sát trong tứ trụ, là một trong những vật phẩm để chiêu mộ tài lộc với ý nghĩa thu hút sự thuận lợi, tiền tài trong công việc. Lộc thần nên được đặt ở các vị trí như bàn làm việc hoặc giá sách.
 • Tượng Di Lặc: Tượng Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Đặt tượng Di Lặc ở nơi làm việc hay kinh doanh có thể giúp thu hút tài lộc và mang lại sự thành công.
 • Quả cầu phong thủy: Quả cầu phong thủy được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Việc đặt quả cầu phong thủy ở nơi làm việc hay kinh doanh có thể giúp kích hoạt năng lượng tích cực và thu hút tài lộc.

Ngoài ra, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy khác như hồ lô, kim bài, hồng bao cũng được coi là cách để thu hút tài lộc và may mắn trong kinh doanh. Tuy nhiên, việc sử dụng vật phẩm phong thủy cần phải kết hợp với niềm tin và tâm linh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

vật phẩm linh thiêng xin vía buôn may bán đắt

Những lưu ý khi xin vía buôn may bán đắt

Theo văn hóa kinh doanh và tín ngưỡng tâm linh, để xin vía buôn bán đắt vạn sự hanh thông thì bạn cần chú ý những điều sau:

 • Tôn trọng và có niềm tin vào những hoạt động mang tính chất tâm linh, thể hiện sự cao đẹp trong văn hóa tinh thần nhưng tránh các hành vi mê tín dị đoan. Việc cúi đầu, đốt nhang, cúng dường và thực hiện các nghi lễ tôn kính tổ tiên hoàn toàn mang những ý nghĩa tâm linh tốt đẹp, là sự kết nối với nguồn cội để được phù trợ.
 • Thể hiện sự chân thành và cầu khẩn khi thực hiện cúng kiến, lễ bái phật hay tưởng nhớ ông bà tổ tiên hoặc thỉnh cầu các vị thần linh.
 • Không làm việc ác, hãm hại người khác như khách hàng, đối thủ.
 • Không buôn gian bán lận, hành động đúng chuẩn mực.

Tạm kết 

Trên đây là những cách xin vía buôn may bán đắt gia tăng doanh số bán hàng mà The Chilling Home muốn bật mí tới bạn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích sẽ giúp doanh số cửa hàng, hàng quán, văn phòng hoặc showroom, doanh nghiệp của bạn có những tín hiệu tích cực hơn. Việc giữ niềm tin và áp dụng các yếu tố tâm linh, tín ngưỡng, phong thủy sẽ giúp tăng cường vận may và tài lộc trong làm ăn buôn bán. Đừng quên phải thường xuyên thanh tẩy không gian kinh doanh và tâm – thân – trí với Sage và Palo Santo để năng lượng luôn tích cực và tươi mới. Từ đó bạn sẽ có những quyết định kinh doanh đúng đắn và phù hợp nhất. Chúc công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng