Những câu thần chú cầu tài mua may bán đắt thu hút khách hàng

Những câu thần chú cầu tài mua may bán đắt thu hút khách hàng

Phần đông các bạn kinh doanh có niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng, tâm linh khi thực hiện các hoạt động xin vía cầu may và đọc những câu thần chú mua may bán đắt cầu tài. Với niềm tin mãnh liệt rằng, tổ tiên, các vị thần linh sẽ phù trợ, bảo hộ để công việc kinh doanh phát tài phát lộc. Trong bài viết dưới đây, The Chilling Home sẽ tổng hợp những câu thần chú cầu tài mua may bán đắt thu hút khách hàng để bạn tham khảo.

Thần chú cầu Tài cầu Lộc 

Câu thần chú mua may bán đắt theo Đạo Hindu

 • “Om Vasudhare Svaha" – thần chú cầu tài và may mắn trong kinh doanh và buôn bán.
 • “Om Shrim Maha Lakshmiyei Swaha" – thần chú cầu tài lộc và sự thành đạt trong kinh doanh.
 • “Om Gam Ganapataye Namaha" – thần chú cầu sự bảo trợ và thành công từ vị thần Ganesha.
 • “Om Shri Mahalakshmyai Namaha" – thần chú cầu sự ủng hộ và may mắn từ thần Lakshmi, nữ thần của tài lộc và sự phú quý.
 • “Om Hreem Shreem Kleem Maha Lakshmi Namaha" – thần chú cầu tài lộc và sự thành công trong kinh doanh và buôn bán.

Câu thần chú mua may bán đắt theo Đạo Phật

 • “Nam mô A di đà Phật" – thần chú cầu tài lộc và sự an khang, thịnh vượng.
 • “Om Mani Padme Hum" – thần chú cầu sự bảo trợ và may mắn trong cuộc sống và công việc.

Câu thần chú mua may bán đắt theo Thiên Chúa giáo

 • “Lạy Chúa, xin ban cho con sự thông minh và sự sáng tạo để thành công trong công việc kinh doanh".
 • “Lạy Chúa, xin ban cho con sự may mắn và sự bảo trợ trong mọi giao dịch kinh doanh".

Câu thần chú mua may bán đắt theo Hồi giáo

 • “Bismillah" – thần chú bắt đầu mọi việc với sự ủng hộ và bảo trợ từ Allah.
 • “Alhamdulillah" – thần chú cảm ơn và tạ ơn Allah vì sự may mắn và thành công trong kinh doanh.

Câu thần chú mua may bán đắt theo Đạo Do Thái

 • “Baruch Atah Adonai" – thần chú cầu xin sự ủng hộ và bảo trợ từ Đức Chúa Trời.
 • “Shema Yisrael" – thần chú cầu nguyện và tạ ơn vì sự may mắn và thành công trong kinh doanh.

Ý nghĩa của những câu thần chú mua may bán đắt

Câu thần chú cầu tài mua may bán đắt thường được sử dụng phù hợp với tín ngưỡng, tôn giáo và truyền thống theo địa phương với mong muốn nhận được sự bảo trợ, thu hút được may mắn và thành công trong kinh doanh. Những câu thần chú này thường cầu xin sự ủng hộ từ các vị thần, Đức Chúa Trời hoặc vũ trụ, tạo hóa giúp công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Những câu thần chú mua may bán đắt cũng phần nào thể hiện lòng tin và niềm hy vọng vào sự ủng hộ từ thế giới siêu nhiên. Theo Luật hấp dẫn, khi bạn cùng suy nghĩ được hình thành từ những tương tác nguồn năng lượng tích cực thì những điều tích cực cũng sẽ đến với bạn. Ví dụ, khi bạn hào hứng, say mê, hạnh phúc, vui vẻ, nhiệt huyết,… đây là lúc bản thân đang tỏa ra nguồn năng lượng tích cực nhất.

Paulo Coelho – nhà văn chuyên viết tiểu thuyết và đặt lời nhạc người Brazil từng viết: “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó". Cũng có thể hiểu rằng, nếu như bạn thật sự mong muốn có điều gì thì vũ trụ sẽ giúp bạn có được nó. Nếu như bạn thật sự tin vào một ngày nào đó bạn sẽ thành công, thì bạn sẽ thành công, hãy cứ tin rằng điều đó có thể xảy ra.

Và đọc những câu thần chú mua may bán đắt chính là cách để bạn gửi tín hiệu đến vũ trụ. Bạn vốn là một trung tâm truyền phát tín hiệu trong Vũ trụ. Mỗi giây trôi qua, đều đang phát ra những tín hiệu đến với Vũ trụ và nhận được những tín hiệu phản hồi.

Để tạo ra điều mình mong muốn, cần phải truyền phát đi được mong muốn của mình mà không phá vỡ quá trình truyền tín hiệu ấy. Để làm được điều này, cần phải luôn giữ vững nhận thúc rằng mong muốn của bạn đã trở thành hiện thực rồi. Nhưng nếu bạn bắt đầu có ý nghĩ rằng mong muốn của mình chưa trở thành sự thật thì lúc đấy sẽ bắt đầu nghri ngờ. Đó cũng là khi bạn phá vỡ quá trình truyền tín hiệu ấy.

Cúng dường cầu tài mua may bán đắt

Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển hướng bản thân trở lại về tần số của điều mà mình mong muốn. Trong hành trình ấy, có thể sử dụng sự trợ giúp của những “chất dẫn" như Palo Santo, Sage. Khi đó những phước lành sẽ đến với bạn.

Sage và Palo Santo là những loại thảo mộc, gỗ chứa nhiều tinh dầu thơm khi đốt lên có mùi thơm đặc trưng mang đến những rung động với tần số của năng lượng may mắn, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự thịnh vượng về tài chính, của cải.

Thanh tẩy với Palo Santo

Khi thực hiện nghi lễ thanh tẩy với Sage, Palo Santo và kết hợp với những câu thần chú mua may bán đắt không chỉ giúp không gian kinh doanh thêm phần ấm áp mà còn dọn dẹp những điều không hay, đón những điều may mắn, thu hút vượng khí dồi dào.

Thanh tẩy với Sage

Lúc này, bạn cần thả lòng đầu óc, suy nghĩ về những điều tích cực, hướng đến những mong muốn tài lộc trong kinh doanh để nâng cao tần số rung động tích cực. Ngoài ra, cần có sự nghiêm túc và thoải mái vui tươi. Với tâm thế như vậy, công việc kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như ý nguyện.

Hướng dẫn đốt Sage và Palo Santo khi đọc những câu thần chú gọi mời tài lộc về:

 • Dọn dẹp sạch sẽ nơi cần thanh lọc và bắt đầu từ hướng Đông – hướng khởi nguồn của sự giàu có, bình yên và may mắn.
 • Mở hết cửa để khói mang năng lượng xấu ra ngoài. Đồng thời thả lỏng tâm trí hướng tới những điều tốt đẹp.
 • Di chuyển bó xô thơm tới mọi ngóc ngách văn phòng làm việc, địa điểm kinh doanh. Sau đó làm đầy và ấm không khí bằng mùi hương gỗ ngọt ấm của Palo Santo.

Tạm kết

Các thần chú trên đều thể hiện đức tin và nguyện ý của những người kinh doanh, doanh nhân và các bạn đang mong muốn đạt được thành công trong công việc kinh doanh. Việc sử dụng thần chú là một phần của việc tìm kiếm sự bảo trợ và may mắn từ vũ trụ tạo hóa hay vị thần trong các tôn giáo và tổ tiên. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những câu thần chú cầu tài phù hợp, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

 

 

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng