Gieo mầm cùng The Chilling Home: Tri ân thầy cô – Nhận nuôi em nhỏ

Gieo mầm cùng The Chilling Home: Tri ân thầy cô – Nhận nuôi em nhỏ

Với tâm niệm hạnh phúc là cho đi, The Chilling Home đã kết nối thành công với nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh để tham gia dự án Con Nuôi hỗ trợ chi phí cần thiết cho 1 năm học cho các em nhỏ vùng cao. Thật ý nghĩa khi chúng ta dành tháng 11 này để tri ân thầy cô – những người gieo mầm tri thức, và sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chính chúng ta được gieo mầm tri thức đó đến với những trẻ em nhỏ vùng cao Tây Bắc, để các em có thể tiếp tục hành trình với những con chữ mà không phải bỏ bữa hay bỏ học để đào khoai, tìm sắn. 

Giới thiệu tổng quan về nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh và dự án Con Nuôi

Tháng 6/2020, Những bước chân xanh ra đời với những bạn trẻ cùng chung một mục đích thiện nguyện. Chủ yếu là những hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm như gạo, bánh, sữa, quần áo… cho trẻ em và người nghèo. Tính đến nay nhóm  đã đi qua nhiều vùng đất khác nhau, đa số là những khu vực miền núi, vùng cao và các vùng dân tộc thiểu số như Hà Giang, những huyện nghèo ở Đắk Nông, Lào Cai… 

Dự án Con Nuôi của Những bước chân xanh được ấp ủ và hình thành từ những suy nghĩ về tương lai của các em học sinh. Bản thân các em luôn nỗ lực vượt qua khó khăn đến với ước mơ và con chữ, vì thế các em cũng cần được hỗ trợ và đồng hành. 

Theo đó, dự án Con Nuôi sẽ hỗ trợ chi phí cần thiết cho 1 năm học của các em và dễ dàng liên lạc được với các em qua thầy cô phụ trách từng điểm trường.

Bằng mọi nỗ lực mang đến cho các em những cơ hội mới, cuộc sống mới, mong rằng sự nỗ lực này cũng sẽ nhận được sự lan toả cộng đồng và kết nối xã hội. Qua đó, thúc đẩy được những sự sẻ chia ý nghĩa và góp phần mang đến một cuộc sống chan hoà, hạnh phúc cho mọi trẻ em.

Với chi phí 1.440.000/1 năm học ( tương đương 10.000k/1 ngày), Những bước chân xanh kêu gọi mọi người chung chung tay nuôi 1 bạn nhỏ vùng cao, góp phần xây dựng một tương lai trẻ nhỏ Việt Nam tốt đẹp hơn .

Hành trình tử tế gieo mầm cùng The Chilling Home: Tri ân thầy cô – Nhận nuôi em nhỏ

Dự án “Con Nuôi" nằm trong dự án lớn của nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh được triển khai tại 1 số điểm trường khó khăn tại Hà Giang. Với số tiền đóng góp được, Chilling sẽ tham gia nhận nuôi 1 -2 em bé trong vòng 1 năm học (với chi phí chỉ 10k/ bữa ăn, 4 bữa ăn/ tuần trong 9 tháng học/ năm). 

Tại đây, các cô giáo sẽ hỗ trợ nấu bữa trưa cho các em bằng số tiền các bố/mẹ nuôi đã ủng hộ để các em có 1 bữa cơm đủ chất thay vì phải ăn mèn mén, như vậy sẽ tạo thêm cơ hội đến trường, mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho các em nhỏ.

Để có 1 bữa ăn tại trường, các em cần có 10.000đ, nhưng số tiền này cũng trở thành ước mơ xa vời của rất nhiều em nhỏ. Vậy nên bạn hãy cùng The Chilling Home và nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh tham gia dự án Con Nuôi – đóng góp bữa ăn tiếp bước trẻ đến trường, mang phép màu đến trẻ em vùng cao Tây Bắc.

Cụ thể, mỗi khách hàng đặt mua set quà tặng 20/11, Chilling sẽ TRÍCH 5.000Đ tiền đơn hàng để cho vào quỹ trên và nhận nuôi 1-2 em nhỏ trong dự án.

The Chilling Home hoàn tất thủ tục tài trợ bữa trưa cho bé Sùng Thị Chở thuộc dự án Con Nuôi

Sau hơn 10 ngày phát động chương trình đồng hành cùng dự án Con Nuôi của nhóm thiện nguyện Những bước chân Xanh bằng cách mỗi đơn quà góp 5.000đ vào quỹ, Chilling đã hoàn tất thủ tục tài trợ bữa trưa cho:

  • Bé Sùng Thị Chở, ngày sinh 05/10/2019
  • Điểm trường: Nà Sang
  • Nội dung tài trợ: Bữa ăn trưa có thịt trong 1 năm học 2022 – 2023
  • Giá trị tài trợ: 1.440.0000đ

dự án Con Nuôi The Chilling Home và Những bước chân xanh

Mong rằng em sẽ luôn mạnh mẽ vượt qua gian khó, học tập thật tốt và cuộc sống này sẽ dịu dàng hơn với em. 

Trong những ngày triển khai chương trình, Chilling thực sự biết ơn tất cả sự quan tâm và đóng góp của tất cả khách hàng. Với Chilling, làm việc tử tế thì vui 1 nhưng lan tỏa được việc làm đó tới rộng rãi mn mới là điều khiến Chilling vui và xúc động gấp 10 lần. 

dự án Con Nuôi The Chilling Home và Những bước chân xanh

dự án Con Nuôi The Chilling Home và Những bước chân xanh

dự án Con Nuôi The Chilling Home và Những bước chân xanh

Hân hạnh được đồng hành cùng dự án Những bước chân Xanh The Chilling Home mong rằng thông điệp ý nghĩa này sẽ đến được với nhiều người hơn để chúng ta cùng nhau góp phần mang đến tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.   

Trong tương lai, Chilling mong muốn cùng với khách hàng của mình thực hiện thêm được nhiều hành trình tử tế. Hy vọng các bạn sẽ vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và đồng hành cùng Chilling. 

 

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng