F5 bản thân đón năm mới hoàn hảo hơn với những bí quyết sau

F5 bản thân đón năm mới hoàn hảo hơn với những bí quyết sau

Những tháng đầu năm là thời điểm tuyệt vời để chúng ta nhìn lại kế hoạch của năm trước và chuẩn bị cho hành trình 12 tháng tiếp theo với nhiều hy vọng, thành công hơn. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn F5 bản thân đón năm mới một cách tràn đầy năng lượng và biến năm 2023 rực rỡ hơn.

F5 bản thân đón năm mới bằng cách dọn dẹp nhà cửa

Không gian sống góp phần quyết định rất nhiều đến tinh thần của chúng ta. Năm mới sắp đến, bạn hãy mạnh dạn loại bỏ những đồ vật không cần thiết nữa. Nhất là các bạn nữ, việc thanh lý quần áo hoặc phụ kiện cũ sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập kha khá vào dịp cuối năm.

Dọn dẹp nhà cửa đón năm mới

Đừng quên thanh tẩy không gian sống với Sage và Palo Santo để khai thông dòng chảy thịnh vượng trong năm mới.

F5 bản thân đón năm mới bằng cách tổng kết những việc làm được và chưa làm được

Tạm biệt phiên bản cũ của bản thân bằng cách viết ra giấy những thành tựu lẫn thất bại của bản thân trong năm vừa qua.

Một danh sách những điều đã và chưa làm được trong năm cũ sẽ giúp bạn rút ra được nhiều bài học quý giá và có động lực để đạt được những mục tiêu lớn mà bạn đã đặt ra trong năm mới.

Tổng kết những điều đã làm được và chưa làm được trong năm cũ

“Vỗ về” bản thân

Tạm xa máy tính và “đống deadline” để bản thân được thư giãn. Hãy tự chiêu đãi bằng một buổi mua sắm “tẹt ga”, một kiểu tóc mới, một liệu trình chăm sóc đắt tiền,… Khoảng thời gian nghỉ ngơi này sẽ giúp bạn loại bỏ hết những gì còn tồn đọng, chuẩn bị đón những điều tuyệt vời trong năm mới.

Vỗ về bản thân

Lên kế hoạch để F5 bản thân đón năm mới

Việc lập kế hoạch cho năm mới là khởi đầu để biến năm 2023 trở nên bứt phá hơn. Nghiêm túc suy nghĩ về định hướng trong tương lai từ đó viết ra điều bạn thật sự muốn làm trong năm mới.

Nên lập kế hoạch chi tiết theo từng tháng trong năm sẽ giúp cho bạn phát huy hết khả năng, quản lý tốt cuộc sống và dẫn bạn đến mục tiêu lớn của mình.

Lên kế hoạch cho năm mới

Kết bạn và xây dựng các mối quan hệ

Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ trong cả công việc lẫn cuộc sống là yếu tố quan trọng để giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Đừng bỏ qua cơ hội có mặt tại các sự kiện, tham gia các câu lạc bộ yêu thích, hoặc chủ động tìm cách kết nối lại với những người bạn đã lâu không gặp để hâm nóng lại mối quan hệ. Đây là lúc chúng ta ngồi lại, cùng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ và động viên nhau.

Kết bạn và thắt chặt các mối quan hệ

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp bạn F5 bản thân đón năm mới với tinh thần thoải mái nhất!

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng