Review workshop làm nến thơm The Chilling Home

Review workshop làm nến thơm The Chilling Home

Tự làm nến thơm là quá trình sáng tạo rất riêng của mỗi khách hàng: từ mùi hương, màu sắc, topping trang trí đến những lời nhắn nhủ yêu thương trên chiếc thiệp handmade. Sau mỗi buổi workshop, Chilling đều rất muốn biết cảm nhận của khách hàng về những trải nghiệm, cảm xúc mà mọi người có được. Thật hạnh phúc khi Chilling luôn nhận được những feedback tích cực từ khách hàng. Dưới đây là review workshop làm nến thơm The Chilling Home của 1 bạn khách hàng rất dễ thương và Chilling muốn chia sẻ tới tất cả mọi người.

“Trải nghiệm tự làm nến thơm tại Hà Nội cùng The Chilling Home 

Mình đã có một buổi chiều thứ 7 thật healing với Chilling. Workshop hôm đó mình tham gia có 4 học viên và 2 mentor hướng dẫn. Chị chủ shop và các bạn nhân viên dễ thương, hướng dẫn tỉ mỉ mình làm từng bước một. Ấn tượng đầu tiên là không gian thoải mái và lúc nào cũng thoang thoảng hương thơm rất dễ chịu.

Trong khoảng gần 2 tiếng đồng hồ mình được trải nghiệm rất nhiều hoạt động: thanh tẩy với “gỗ thánh" Palo Santo, tham gia minigame đoán mùi hương tinh dầu sau đó bước vào thực hành làm nến thơm. Rất thú vị bởi khi tham gia minigame, mình sẽ hình dung được những nốt hương phổ biến và lựa chọn được mùi hương cho hũ nến handmade của mình.

Khi được hỏi về ý tưởng hũ nến độc bản, mình nghĩ nhiều về biển, về mây trời. Mong muốn tạo được một hũ nến ombre với màu sắc và mùi hương gợi cảm giác thư thái, yên bình khi đứng trước biển xanh. Được hướng dẫn chi tiết từng bước một, mình đã làm thành công hũ nến độc đáo của riêng mình.

Những ai có thể tham gia workshop làm nến thơm handmade của Chilling? 

Cá nhân mình trước đó cũng chưa từng tham gia workshop tương tự nên ban đầu cũng hơi suy nghĩ: “Không biết mình có làm được không?", “Pha màu như thế nào để sáp nến lên đúng màu như mình mong muốn?", “Không biết lựa chọn notes hương như thế nào đây"… Nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chi tiết của host, mentor từ team Chilling mình đã thực hiện thành công hũ nến thơm với mùi hương và màu sắc ocean như ý muốn.

Do đó, mình nghĩ bất cứ ai đều có thể tham gia workshop làm nến thơm tại Hà Nội cùng The Chilling Home. Ngoài hoạt động chính như chọn mùi hương, chọn màu, đổ nến, trang trí nến thì mình còn được tham gia các hoạt động khách như đoán mùi hương, thực hành chánh niệm cùng Palo Santo. Các hoạt động thích hợp cho những bạn đam mê nghệ thuật, sáng tạo hay chỉ đơn giản muốn nạp chút bình yên cho riêng mình.

Review workshop làm nến thơm The Chilling Home có ưu đãi gì không?

Khi tham gia workshop làm nến thơm handmade tại The Chilling Home, mình không chỉ được trải nghiệm những hoạt động thú vị mà còn nhận được quà tặng check in là vòng bạc chỉ đỏ may mắn. Trong quá trình diễn ra workshop, có bạn nhân viên media của team Chilling luôn sẵn sàng chụp ảnh, quay video những khoảnh khắc đẹp nhất của mình và các thành viên tham gia workshop hôm đó. Vừa có thành quả sáng tạo, vừa có quả và cả ảnh đẹp mang về, thực sự là rất ưng luôn!

Mình có hỏi các bạn mentor có ưu đãi gì đặc biệt hơn không thì được biết răng nếu nhóm từ 2 – 5 người thì ưu đãi 5%, nhóm từ 6 – 9 người ưu đãi 10%, nhóm từ 10 người ưu đãi 20%+. Vậy nên nếu nhóm bạn thân của bạn đi càng đông thì càng được giảm giá nhiều. Lên kế hoạch để cuối tuần này qua Chilling tự làm nến thơm như mình nhé.

Ngoài ra, Chilling cũng sẽ thiết ké các gói workshop riêng tư, nhóm nhỏ hoặc workshop dành riêng cho doanh nghiệp theo chủ đề hoặc nhu cầu của bạn. Vậy nên, đừng ngại nhắn cho Chilling để check lịch trống, bạn nhé!

Không giống với các workshop nến thơm thông thường, lớp học làm nến thơm chữa lành của The Chilling Home là buổi trải nghiệm 90 phút đầy thú vị và an vui với mùi hương & nến thơm, để bạn tìm về với phiên bản tự do và bình an nhất của bản thân." 

Những dòng feedback của bạn khách hàng chính là động lực để Chilling chỉn chu, hoàn thiện hơn nữa. Và nếu bạn cũng chưa có plan gì cho cuối tuần này, hãy ghé workshop của Chilling để mình cùng chill nhé. Dưới đây là một vài tấm hình worskhop làm nến thơm tại The Chilling Home.

Review workshop nến thơm The Chilling Home

Review workshop nến thơm The Chilling Home

Review workshop nến thơm The Chilling Home

Review workshop nến thơm The Chilling Home

Đăng ký và chi phí workshop nến thơm Hà Nội   

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Bạn có thể theo dõi The Chilling Home để nhận được thông báo về lịch workshop và link đăng ký sớm nhất:Gợi ý 6 workshop tại Hà Nội để trải nghiệm dịp cuối tuần - BlogAnChoi. Cuối tuần này bạn đã biết làm gì để cùng thư giãn với bạn bè hay người thân chưa? Nếu chưa, hãy cùng BlogAnChoi khám phá 6 workshop cực mới lạ để trải ng. Bạn có thể theo dõi Hava để nhận được thông báo về lịch workshop và link đăng ký sớm nhất:. https://bloganchoi.com/workshop-tai-ha-noi-de-trai-nghiem-dip-cuoi-tuan/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Gợi ý 6 workshop tại Hà Nội để trải nghiệm dịp cuối tuần - BlogAnChoi. Cuối tuần này bạn đã biết làm gì để cùng thư giãn với bạn bè hay người thân chưa? Nếu chưa, hãy cùng BlogAnChoi khám phá 6 workshop cực mới lạ để trải ng. Bạn có thể theo dõi Hava để nhận được thông báo về lịch workshop và link đăng ký sớm nhất:. https://bloganchoi.com/workshop-tai-ha-noi-de-trai-nghiem-dip-cuoi-tuan/

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng