Cách bảo quản Palo Santo (Gỗ trắc xanh) giữ mùi hương & cháy tốt hơn

Cách bảo quản Palo Santo (Gỗ trắc xanh) giữ mùi hương & cháy tốt hơn

Palo Santo (Gỗ trắc xanh) thích hợp đốt hàng ngày, trong phòng có diện tích lớn, mang đi du lịch retreat hay dùng cho các nghi thức thanh tẩy. Thanh gỗ Palo Santo sẽ được đốt trong khoảng 30s rồi thổi tắt để khỏi và hương thơm lan toả khắp không gian. Lưu ý 1 thanh không được dùng để đốt trong 1 lần. Do đó nếu bạn không biết cách bảo quản Palo Santo (Gỗ trắc xanh) đúng cách thì có thể sẽ bị ẩm mốc, bay mùi, thậm chí đốt không ra khói và không có mùi thơm. Bài viết dưới đây, The Chilling Home sẽ chia sẻ với bạn tips bảo quản Palo Santo đúng chuẩn để giữ mùi hương và luôn cháy tốt.

  • Bảo quản Palo Santo trong túi zip, túi vải hoặc chai lọ thủy tinh nắp kín: Đây là cách bảo quản đơn giản và hiệu quả nhất, tránh ẩm mốc và bay mùi. Nếu thanh gỗ trắc xanh dùng dở, bạn hãy để tắt hẳn rồi bảo quản trong túi vải, túi zip hoặc lọ thủy tinh nắp kín. Bảo quản riêng những thanh chưa đốt và thanh đã dùng riêng để tiện sử dụng.

cách bảo quản Palo Santo

  • Không để Palo Santo tại những nơi nhiệt độ cao: Palo Santo là gỗ dễ cháy nên để xa bếp và các vật dụng dễ bắt lửa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Không để Palo Santo gần bếp

  • Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo để tránh mối mọt tấn công và ẩm mốc.

Cách bảo quản Palo Santo nơi thoáng mát

Trong một số trường hợp như bạn để Palo Santo trong túi và bị dính nước mưa. Hoặc do thời tiết quá nồm ẩm, bạn không bảo quản Palo Santo đúng cách (như The Chilling Home đã gợi ý trên) thì phải làm sao? Cách tốt nhất là sử dụng máy sấy. Khị binh dính nước, hương thơm của Palo Santo có thể bị giảm đi đáng kể. Do đó bạn nên lưu ý bảo quản gỗ trắc xanh đúng cách nhé.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn biết cách bảo quản Palo Santo giữ mùi hương và cháy tốt hơn. Tại The Chilling Home, tất cả các sản phẩm Palo Santo đều được:

  • Khai thác nhân đạo: từ những cây khô đã chết và tự đổ/rụng trên mặt đất.
  • Nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
  • Đạt trọng lượng tiêu chuẩn khoảng 10 – 13gr/thanh. Đây là trọng lượng lý tưởng nhất để quá trình đốt tỏa hương đều và thơm nhất. Nếu quá ít tinh dầu giảm tác dụng, to quá nhiều tinh nhiều nặng tạo khói đen.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh lọc hoặc để Palo Santo của Chilling trong túi, ví, dưới gối ngủ. Cùng The Chilling Home trải nghiệm những hiệu ứng tích cực từ mùi hương tuyệt vời này nhé!

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng