Workshop nến thơm cho doanh nghiệp tinh tế và hấp dẫn

Workshop nến thơm cho doanh nghiệp tinh tế và hấp dẫn

Workshop dành cho doanh nghiệp là một hoạt động trải nghiệm thực tế như cắm hoa nghệ thuật, tự làm nến thơm, tự làm nước hoa, tự làm tinh dầu khuếch tán… giúp các thành viên tham gia tự tạo ra những sản phẩm theo gu cá nhân. Thường các workshop doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào các dịp như khai trương, dịp lễ, Tết trong năm (20/10, 8/3, Giáng sinh, Year-end party…). Đây cũng chính là ý tưởng quà tặng độc đáo doanh nghiệp gửi đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình. Một trong những workshop được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn dành tặng tới nhân viên, khách hàng của mình là workshop nến thơm cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức workshop cho nhân viên, khách hàng? 

Doanh nghiệp tổ chức workshop cho nhân viên và khách hàng có thể mang đến nhiều lợi ích quan trọng.

Đối với nhân viên:

  • Nâng cao kỹ năng và trau đồi thêm kiến thức thưởng thức: Phần lớn các workshop là cơ hội để nhân viên học hỏi và phát triển kỹ năng mới hoặc nâng cao kiến thức hiện có. Điều này có thể làm tăng hiệu suất làm việc, bổ sung thêm những kiến thức bổ ích góp phần vào giải quyết những thách thức trong công việc hàng ngày.
  • Cơ hội gắn kết tình đồng nghiệp: Workshop thường tạo cơ hội cho nhân viên làm việc cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và tạo mối kết nối tốt hơn. Điều này có thể cải thiện sự hợp tác và tinh thần làm việc trong doanh nghiệp.
  • Tạo sự gắn bó với doanh nghiệp: Doanh nghiệp tổ chức những workshop thú vị có thể giúp nhân viên cảm thấy họ được quý trọng và được đầu tư. Điều này có thể dẫn đến sự cam kết gắn bó lâu dài hơn công việc và tổ chức.

Đối với khách hàng:

  • Giá trị gia tăng: Workshop có thể cung cấp thông tin, kỹ năng hoặc giải pháp giúp khách hàng giải quyết các vấn đề hoặc cải thiện cuộc sống cá nhân và công việc của họ.
  • Tạo cơ hội kết nối: Khách hàng của doanh nghiệp có cơ hội kết nối với những người cùng sở thích và mục tiêu, mở rộng mối quan hệ.
  • Xây dựng lòng trung thành: Bằng cách cung cấp giá trị hoặc gửi gắm thông điệp thông qua workshop, doanh nghiệp có thể xây dựng lòng trung thành từ khách hàng, khuyến khích họ quay trở lại và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo cơ hội tiếp thị: Workshop có thể được sử dụng làm công cụ tiếp thị để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tại sao nên chọn workshop nến thơm cho doanh nghiệp?  

Khi tham gia workshop tự làm nến thơm, các thành viên sẽ cởi mở và gắn kết, vừa tự sáng tạo vừa có sản phẩm quà tặng mang về nên tính về chi phí rất tiết kiệm. Đây cũng là khoảng thời gian để nhân viên, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp thư giãn tinh thần và tận hưởng bình yên sau những ngày bộn bề deadline.

Workshop nến thơm cho doanh nghiệp

Workshop nến thơm doanh nghiệp cũng là không gian để mọi người cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp với host, mentor cùng các thành viên khác để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo nến thơm hoặc các lĩnh vực khác trong kinh doanh, hợp tác chung.

Không khí của workshop nến thơm cho doanh nghiệp

Hiện The Chilling Home có các gói workshop dành cho doanh nghiệp như workshop tự làm nến thơm, workshop tự làm tinh dầu khuếch tán với những concept mới lạ, đẹp mắt.

Kịch bản chương trình thú vị, giàu tính trải nghiệm và kết nối thông qua các hoạt động như:

  • Thực hành thanh tẩy và chánh niệm với Palo Santo

Thanh tẩy với Palo Santo

  • Tham gia minigame “Chuyên gia mùi hương" nhận ngay quà tại workshop

  • Đội ngũ media hỗ trợ chụp hình/quay video giúp lưu giữ kỷ niệm

The Chilling Home cũng sẽ tùy chỉnh workshop để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, từ thiết kế đến hương thơm và thậm chí cả việc in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

* Link đăng ký và chi phí workshop doanh nghiệp của The Chilling Home:  

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

 

Quý công ty, doanh nghiệp đến với workshop nến thơm của The Chilling Home không chỉ được cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới mùi hương, cách thức kết hợp các nguyên liệu tự nhiên để tạo ra mùi hương tinh tế và độc đáo. Đội ngũ nhân viên hoặc quý khách hàng của doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm và kết nối với nhau. Cùng Chilling nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của khách hàng doanh nghiệp khi tham gia workshop tự làm nến thơm.

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng