Đầu năm rước tài lộc bình an với bó lá xô thơm xông nhà (Sage)

Đầu năm rước tài lộc bình an với bó lá xô thơm xông nhà (Sage)

Xông nhà ngày Tết là tập tục thanh lọc, đuổi sạch tà khí của năm cũ, mang đến may mắn, bình an cho gia đình. Tận dụng thời điểm năng lượng chuyển hóa cũ thành mới, sử dụng xô thơm xông nhà (Sage) không chỉ giúp không gian hội ngộ của đại gia đình thêm bình an ấm áp mà còn quét đi những điều không tốt, cho khởi đầu mới với tài lộc vượng khí dồi dào. 

Mục lục

Xông nhà là gì? Tại sao cần thanh tẩy xông nhà đầu năm?

Xông nhà là một trong những phương pháp thanh tẩy không gian sống (nhà ở, chung cư) để tẩy uế, xua đuổi tà khí và làm sạch không khí. Từ đó, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an cho gia chủ khi về nhà mới. Việc xông nhà còn được áp dụng trong nhiều dịp như khai trương, mở văn phòng, tân gia, quà cưới như lời chúc phúc về sự phát triển, trường tồn và chung thủy. Hoặc đơn giản là thanh tẩy không khí để vượng khí ngôi nhà được tốt hơn. 

Trong đó nghi lễ thanh tẩy xông nhà đầu mới là phong tục cổ truyền được dân tộc ta gìn giữ qua bao thế hệ mỗi độ Tết đến Xuân về. Từ đó gửi gắm mong cầu 1 năm thuận buồm xuôi gió, gia đạo bình an, thịnh vượng và tránh được những tai ương, xui xẻo. 

Xông nhà ngày Tết với xô thơm (Sage) thường mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả một năm mới. Bên cạnh đó, xô thơm còn giúp thanh lọc bầu không khí giúp ngôi nhà sạch sẽ hơn, tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho năm mới.

9 loại xô thơm xông nhà đầu năm chiêu tài đón lộc rước bình an 

Xô thơm trắng xông nhà (White Sage) – Bảo vệ, khai phước và khai thông 

Xô thơm trắng White Sage xông nhà đầu năm

 

Xô Thơm Trắng (White Sage), tiếng Latin của xô thơm trắng là salvia (sage) – có nghĩa là chữa lành. Đây là loại thảo mộc xông nhà phổ biến nhất với mùi hương ngọt ngào, có tác dụng về sức khỏe và là bài thuốc chữa lành thể chất/tinh thần.

Xô thơm trắng là biểu tượng của sự sạch sẽ và tinh khiết. Khi xông nhà đầu năm với xô trắng, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được sức mạnh thanh tẩy không gian mạnh mẽ. Ngoài ra, khói của xô thơm trắng hỗ trợ đẩy lùi tiêu cực, để không gian sống của bạn có thể hấp thụ thêm nhiều năng lượng mới mẻ và tích cực cho 1 năm thuận lợi. 

Xô thơm xanh xông nhà (Blue Sage) – Chiêu tài lộc, hút may mắn đầu năm

Xô thơm xanh Blue Sage xông nhà đầu năm

 

Xô thơm xanh cũng được biết đến là loại thu hút may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cực mạnh. Đồng thời có tác dụng xua đuổi năng lượng tiêu cực, chữa lành những tổn thương và mang hạnh phúc an yên đến với cuộc sống bạn.

Xô thơm xanh được giới kinh doanh buôn bán sử dụng thường xuyên vì có khả năng thúc đẩy tài chính, thu hút tiền tài và của cải, đem đến một cuộc sống sung túc, đong đầy.

Ngoài dịp xông nhà đón tài lộc đầu năm, bạn có thể đốt xô thơm xanh khi bắt đầu một tuần mới, tháng mới hay một dự án mới; chuẩn bị đi gặp khách hàng, đối tác hoặc ký kết hợp đồng; khi gặp sự trắc trở, không thuận lợi trong công việc kinh doanh; khi mong cầu may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến với bạn.

Khi xông nhà, hương thơm của xô thơm xanh ít nồng hơn so với xô thơm trắng, nên nếu bạn mới tìm hiểu về nghi lễ thanh tẩy có thể chọn xô thơm xanh xông nhà đầu năm nay. 

Xô thơm huyết rồng (Dragon’s blood Sage): Hút may mắn, mở cơ hội 

Xô huyết rồng xông nhà đầu năm

Dragon’s blood Sage là xô trắng (White Sage) được nhúng qua lớp nhựa huyết rồng tự nhiên có màu đỏ đậm. Đây là một trong những loại nhựa cây được dùng từ rất lâu đời, đại diện cho nguyên tố Lửa và luân xa 1- 4- 7 (gốc – trái tim – vương miện).

Sự kết hợp này đã tạo nên tinh hoa từ vẻ đẹp bên ngoài đến những tác dụng diệu kỳ từ bên trong. Xô huyết rồng vừa mang trong mình năng lượng chữa lành từ xô thơm trắng vừa mang năng lượng thúc đẩy ý chí mạnh mẽ đến từ nhựa huyết rồng.

Khi đốt, hương thơm đậm đà từ xô thơm trắng hòa quyện với nhựa cây tác động mạnh mẽ tới tâm thức để từ đó:

 • Xua đuổi những điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực
 • Thúc đẩy mạnh mẽ ý định thành hành động
 • Hấp dẫn năng lượng của sự may mắn và tạo ra những cơ hội
 • Mang lại sự lý trí và cân bằng cảm xúc
 • Tăng cường sức mạnh tâm linh, thu hút sự thịnh vượng và thúc đẩy lòng đam mê

Đó là lý do Dragon’s blood Sage thường được dùng khi bạn mất phương hướng, cần động lực hoặc được chọn làm quà tặng khai trương, mở văn phòng, dọn về nhà mới, đến chỗ làm mới hoặc xông nhà thanh tẩy đầu năm… gửi gắm mong cầu may mắn với sự khởi đầu mới và nỗ lực theo đuổi đam mê.

Xô thơm trắng & Chakra: Tái tạo luân xa và thu hút năng lượng từ vũ trụ 

Xô thơm xông nhà đầu năm

Được ví là “nữ thần” trong giới xô thơm, White Sage 7 Chakra sở hữu vẻ đẹp yêu kiều của những cánh hoa hồng organic sẽ giúp bạn nhận ra ngay khi đặt giữa muôn vàn bó xô thơm khác nhau.

7 cánh hoa hồng màu khác nhau tượng trưng cho 7 luân xa chính bên trong cơ thể:

 • Luân xa 1 – Gốc (Root chakra): màu đỏ, đất, bản năng sinh tồn, sự an toàn.
 • Luân xa 2 – Xương cùng (Sacral chakra): màu cam, nước, tình cảm, sức sáng tạo.
 • Luân xa 3 – Búi mặt trời (Solar chakra): màu vàng, lửa, sức mạnh, sự điều khiển và tự chủ.
 • Luân xa 4 – Tim (Heart chakra): màu xanh lá, khí, tình yêu, tận tuỵ, lòng thương người.
 • Luân xa 5 – Cổ họng (Throat chakra): màu xanh dương, âm thanh, lời nói, tự thể hiện bản thân.
 • Luân xa 6 – Con mắt thứ ba (3rd eye chakra): màu chàm, thời gian, ánh sáng, trực giác, thần giao cách cảm.
 • Luân xa 7 – Vương miện (Crown chakra): màu tím, không gian, ý nghĩa, liên hệ đến cõi linh thiêng.

Khi kết hợp cùng xô thơm trắng ngoài công dụng bảo vệ, khai phước và ban thông còn giúp khai mở / làm sạch luân xa. Từ đó tạo nên kết cấu cuộc sống, thu hút và chuyển hướng nguồn lượng tích cực vô tận từ vũ trụ.

Khi smudging xông thanh tẩy đầu năm, xô thơm 7 màu Chakra Sage có mùi thảo mộc ấm ngọt và một chút đắng hỗ trợ khai thông luân xa. Từ đó bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lòng can đảm, kết nối với nội tâm và tìm về tận cùng bản ngã.

Xô thơm trắng & Yerba Santa: Nuôi dưỡng tình yêu bản thân, làm chủ hạnh phúc 

Xông thơm xông nhà đầu năm hút may mắn

Xô thơm Yerba Santa là sự kết hợp giữa Yerba Santa (Thánh Thảo Dược) và White Sage (xô thơm trắng) nên có sức mạnh thanh lọc đặc biệt, nâng cao rung động, xua tan tiêu cực và thu hút hạnh phúc mạnh mẽ.

Khi đốt, xô thơm trắng và Yerba Santa tỏa hương xen lẫn giữa vị ấm ngọt, đắng nhẹ hỗ trợ khai thông luân xa số 4 (Heart Chakra). Từ đó thanh lọc năng lượng tiêu cực, tăng cường lòng can đảm và giúp bạn kết nối với nội tâm của mình để học cách yêu bản thân nhiều hơn. Đồng thời tạo nên sức mạnh bảo vệ những điều mà bạn trân quý. Đây là loại xô thơm phù hợp để xông nhà đầu năm giúp tăng sức mạnh tinh thần, lòng can đảm, khả năng tâm linh.

Xô thơm trắng và hương thảo (White sage & Rosemary) – Tạo nên khởi đầu mới 

Xô thơm trắng và hương thảo xông nhà đầu năm

Rosemary (hương thảo) là loại loại thảo mộc mạnh mẽ, thường được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong nghi lễ thanh lọc và trau dồi sức mạnh nội tại. Kết hợp với White Sage (xô thơm trắng) khi đốt lên bó xô sẽ có mùi thơm nhẹ the mát như bạc hà, giải phóng các ion để làm sạch năng lượng xấu trong không gian.

Đồng thời khói và mùi hương sẽ xoa dịu tinh thần, giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Bạn sẽ cảm thấy minh mẫn và thông suốt hơn bởi sự kết nối với tâm thức đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

Để thu hút những tần số năng lượng tích cực nhất, khi thực hiện nghi lễ thanh lọc bạn nên kết hợp thanh tẩy xô thơm trắng và hương thảo cùng Palo Santo (gỗ trắc xanh).

Đốt xô thơm và hương thảo để tạo ra một khởi đầu mới, bắt đầu một con đường mới. Đó là lý do bó lá xô thơm ngoài được dùng để xông nhà đầu năm.

Xô thơm trắng & Oregano: Kết nối rung động tình yêu mãnh liệt 

Xô Thơm Hạnh Phúc xông nhà đầu năm

Theo thần thoại Hy Lạp, Oregano là cây mà thần Vệ nữ dùng để ban phát cho loài người. Từ “Oregano” bắt nguồn từ chữ “Oros" có nghĩa là “núi", “Ganos" có nghĩa là “niềm vui”. Đây là loại thảo mộc mạnh mẽ thường được sử dụng trong nghi lễ chữa lành, mong cầu hạnh phúc và hàn gắn tình yêu lứa đôi.

Kết hợp với White Sage (xô thơm trắng), khi đốt lên bó xô Hạnh Phúc sẽ có mùi thơm cay, nống ấm rất đặc trưng và lan tỏa mạnh mẽ trong không gian giúp bạn tháo gỡ hiểu lầm hoặc hàn gắn các mối quan hệ hiện có và thúc đẩy tình cảm nở hoa trong năm mới.

Nếu bạn mong muốn tăng rung cảm yêu thương trong tình yêu, đừng quên xông thanh tẩy đầu năm với xô thơm trắng và oregano nhé!

Xô thơm Động Lực (Xô huyết rồng mix hoa California) – Tăng sức mạnh ý chí theo đuổi đam mê

Xô động lực thanh tẩy đầu năm hút may mắn 

Đây là sự kết hợp giữa xô huyết rồng và hoa California cộng hưởng và gia tăng mạnh mẽ sức mạnh thanh tẩy của loài thảo mộc quý. Xô huyết rồng (Dragon’s blood Sage) được nhúng qua lớp nhựa huyết rồng tự nhiên có màu đỏ đậm – loại nhựa cây được dùng từ rất lâu đời trong các nghi lễ thanh tẩy, đại diện cho nguyên tố Lửa và luân xa 1- 4 – 7 (gốc – trái tim – vương miện).

Kết hợp với những nhánh hoa California thơm mát, khi đốt lên bó xô Động Lực sẽ có mùi hương thơm ngọt, êm dịu rất đặc trưng. Bó xô Động Lực cháy chậm tỏa hương trong không gian tạo cảm giác thoải mái và tràn đầy sức sống trong năm mới.

Palo Santo – gỗ thánh thanh lọc không gian và thu hút năng lượng tích cực đầu năm

Thanh tẩy đầu năm với Palo Santo

Palo Santo (gọi theo tiếng Tây Ban Nha) hay còn gọi là Holy Wood (gỗ thánh), gỗ trắc xanh. Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh.

Từ xa xưa, những bộ tộc Mỹ bản địa đã sử dụng gỗ trắc xanh Palo Santo để thắp sáng. Khi ngọn lửa được thắp lên, họ tin rằng nó sẽ giúp thanh tẩy những năng lượng xấu, biến xấu thành tốt.

Khi xông nhà đầu năm với Sage, kết hợp cùng Palo Santo lại càng dễ dàng tích hợp và tỏa ra năng lượng thu hút phước lành, góp phần cân bằng cảm xúc. Việc xông nhà với Sage và Palo Santo còn được áp dụng trong nhiều dịp như khai trương, mở văn phòng, tân gia, quà cưới như lời chúc phúc về sự phát triển, trường tồn và chung thủy.

 

8 combo Sage & Palo Santo đón an lành và hút may mắn đầu năm

Đầu năm, năng lượng trong vũ trụ chuyển giao rất mạnh mẽ và rõ ràng. Các bạn nên tận dụng thời điểm vàng này để thanh lọc ba thể trường tồn: tâm – thân – trí với combo Sage (xô thơm) và Palo Santo (gỗ trắc xanh).

Khi đốt, khói và mùi hương của Sage – Palo sẽ giải phóng các năng lượng tiêu cực, thu hút phước lành, thịnh vượng. Đồng thời, xoa dịu những tổn thương về mặt cảm xúc. Đó là cách để chúng ta dọn dẹp những điều cũ kỹ và mở lòng đón nhận sự cải vận mới mẻ trong dòng chảy năng lượng năm mới.

Thú vị là khi mỗi loại Sage khi kết hợp với Palo Santo thì đều tạo ra 1 sự cộng hưởng năng lượng mạnh mẽ và riêng biệt. Chilling gửi tới bạn 8 Combo xông nhà, văn phòng phổ biến nhất.

Combo Chiêu Lộc (xô thơm xanh & gỗ trắc xanh): Chiêu tài, hút lộc và thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển cho công việc, đặc biệt là việc kinh doanh 

Combo Chiêu Lộc thanh tẩy đầu năm

Mỗi tháng theo vận hành của tự nhiên, vũ trụ sẽ có sự thay đổi của vận khí. Biết đón nhận và tận dụng thiên khí để hòa hợp với tự nhiên và vũ trụ sẽ tăng tài lộc, vượng khí, sức khỏe, hạnh phúc… đặc biệt trong thời gian chuyển giao giữa năm cũ – năm mới và nhưng tháng đầu năm.

Combo Chiêu Lộc sẽ giúp làm sạch không gian, thanh lọc tâm trí, cân bằng cảm xúc và khai thông dòng chảy trù phú trong năm mới.

Combo May Mắn (xô huyết rồng & gỗ trắc xanh): TGiải phóng những điều xui & hút năng lượng may mắn. Mang lại lý trí và cân bằng 

Combo May Mắn thanh tẩy đầu năm

Nếu Xô huyết rồng được ví là bậc thầy thanh lọc không gian, giúp dọn đi những năng lượng xấu và hút may mắn, thịnh vượng thì gỗ trắc xanh lại được người Tây Ban Nha gọi là Gỗ Thánh bởi chứa năng lượng tuyệt vời giúp cân bằng cả thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Combo May Mắn sẽ hấp dẫn năng lượng của sự may mắn và tạo ra những cơ hội. Đồng thời tăng cường sức mạnh tâm linh, thu hút sự thịnh vượng và thúc đẩy lòng đam mê để thành công hơn trong năm mới.

Combo Khởi Thịnh (xô trắng hương thảo & gỗ trắc xanh): Gia tăng thịnh vượng, suôn sẻ khi bước vào một khởi đầu mới

Combo Khởi Thịnh thanh tẩy đầu năm

 

Thời điểm cuối năm công việc kinh doanh gặp nhiều vướng mắc, không thuận lợi thì rất có thể bạn đang mắc kẹt giữa những nguồn năng lượng tiêu cực và cảm xúc tiêu cực. Hoặc sắp tới bạn dự định nhập trạch chuyển vào nhà mới, xông nhà đầu năm thì đây chính lúc bạn cần 01 combo Khởi Thịnh để thanh lọc không gian và tâm trí thu hút những tín hiệu tích cực từ Vũ trụ.

Combo Xoa Dịu Cảm Xúc (xô thơm trắng & gỗ trắc xanh):Thanh tẩy không gian, giải phóng năng lượng tiêu cực, cân bằng cảm xúc 

Combo Xoa Dịu Cảm Xúc thanh tẩy đầu năm

White Sage (xô thơm trắng) không chỉ giúp làm sạch năng lượng tiêu cực trong không gian sống mà khói và mùi hương từ xô thơm trắng còn có khả năng cân bằng cảm xúc, khai thông dòng chảy năng lượng trong mỗi người.

Khi kết hợp đốt White Sage cùng Palo Santo (gỗ trắc xanh) sẽ đem đến sự thư thái đầy an nhiên và giữ cho nguồn năng lượng tích cực trong năm mới luôn bên bạn.

Combo Thúc đẩy cơ hội (xô động lực & gỗ trắc xanh): Mang đến sự lạc quan và động lực hành động. Thúc đẩy cơ hội mới, cọn đường mới 

Combo Thúc đẩy cơ hội thanh tẩy đầu năm

Đốt xô thơm Động Lực cùng với Gỗ trắc xanh (Palo Santo) là cách tuyệt vời để cộng hưởng năng lượng tích cực, mang đến sự lạc quan và động lực cho những ý định trở thành hành động. Đồng thời thúc đẩy cơ hội trong công việc và các mối quan hệ bền chặt hơn trong năm mới. Combo Thúc Đẩy Cơ Hội cũng là liệu pháp mùi hương tuyệt vời để để chữa lành hoặc những khi bị mất phương hướng.

Combo Tâm An (xô Charka & gỗ trắc xanh): Cộng hưởng năng lượng tích cực, loại bỏ yếu tố tiêu cực trong không gian sống và trút bỏ gánh nặng ngổn ngang trong tâm trí 

Combo Tâm An thanh tẩy đầu năm

Đốt Xô Chakra cùng với Gỗ trắc xanh (Palo Santo) là cách tuyệt vời để cộng hưởng năng lượng tích cực, loại bỏ yếu tố tiêu cực trong không gian sống và trút bỏ gánh nắng đang ngổn ngang trong tâm trí bạn.

Combo Tâm An là liệu pháp mùi hương tuyệt vời để sử dụng khi thiền định, yoga hay reiki… mang lại những giây phút tĩnh tâm và an nhiên thực sự. Tâm An Vạn Sự An! Tâm An ắt thành công.

Combo Trọn Vẹn (xô hạnh phúc & gỗ trắc xanh): Hàn gắn các mối quan hệ, tạo sự kết nối trong tình cảm và gia tăng sự gắn bó 

Combo Trọn Vẹn thanh tẩy đầu năm

Hương thơm của Xô Hạnh Phúc sẽ gửi tín hiệu đến Vũ Trụ lời mong cầu hàn gắn của riêng bạn đối với các mối quan hệ hiện có hoặc thúc đẩy tình cảm mới chớm nở của các cặp đôi trong năm mới bền chặt hơn.

Kết hợp đốt Xô hạnh phúc cùng Palo Santo (Gỗ trắc xanh) là cách hay để cộng hưởng năng lượng tích cực. Hương gỗ thanh ngọt từ Palo Santo sẽ làm dịu những căng thẳng, cởi mở tâm trí để đón nhận những tín hiệu lạc quan từ vũ trụ trong chặng đường mới.

 

Hướng dẫn chi tiết xông nhà với xô thơm (Sage) 

Xông nhà với xô thơm là xông khô tức là đốt bó lá xô thơm trên lửa, sau đó để hương thơm lan tỏa tự nhiên hoặc cầm mang đi khắp các góc trong nhà để lan tỏa nhanh và sâu hơn. Xông nhà theo cách nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. 

 • Bước 1: Sắp xếp lại không gian sạch sẽ, mở cửa để lưu thông năng lượng

Khói xô thơm có tác dụng thanh tẩy, nhưng bạn không nên để khói quanh quẩn trong nhà. Nên mở cửa sổ để năng lượng tiêu cực bay ra. 

 • Bước 2: Đốt Sage trên đĩa sứ hoặc khay

Dùng nến, diêm hoặc bật lửa để đốt xô thơm. Để cây xô thơm cháy trong vài giây, sau đó thổi tắt lửa cho khói tỏa ra. Đảm bảo xô thơm phải luôn bốc khói. Bạn có thể châm lửa lại nếu khói tắt trước khi thực hiện xong nghi lễ thanh tẩy. 

 • Bước 3: Lan tỏa khói khắp không gian bạn và thầm thì cầu nguyện

Đốt cây xô thơm được coi là nghi thức giúp ánh sáng vũ trụ soi rọi tâm hồn. Trong quá trình làm nghi lễ thanh tẩy với Sage, bạn có thể đọc lời mong muốn lên, ví dụ: “Tôi thanh tẩy mọi thứ ô tạp, tiêu cực hoặc bất cứ thứ gì không hòa hợp với những người sống ở đây, trong căn phòng này”. 

 • Bước 4: Tận hưởng sự thư giãn bởi mùi hương thảo mộc tự nhiên

Thanh tẩy bằng Sage là cách để kết nối với cõi tâm linh. Nhiều người đã sử dụng nó với mong muốn chữa lành tinh thần hoặc giải quyết những vướng mắc, băn khoăn trong lòng. Khi hun đốt xô thơm, bạn cần toàn tâm toàn trí nghĩ đến những mong muốn của mình thì mục đích sẽ sớm thành hiện thực.   

Đi đến từng phòng, đưa khói đến mọi ngóc ngách trong phòng, lan theo những bức tường, cửa sổ và trần nhà. Để làn khói cuộn tròn và quay ngược lại trong không gian phòng.  

 • Bước 5: Để Sage tắt tự nhiên hoặc rảy nước

Bạn để xô thơm tắt tự nhiên hoặc rảy nước. Nếu xô thơm chưa hết bạn hãy để vào bình, lọ chịu lửa bằng gốm/thủy tinh rồi đậy nắp kín để dập tắt lửa hoàn toàn.

Những lưu ý khi thực hiện nghi lễ xông nhà với xô thơm 

 • Khi thực hiện nghi lễ thanh lọc nên mở hết cửa chính và cửa sổ để năng lượng lưu thông.
 • Xông hết không gian phòng khách rồi đến phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm. Chú ý những nơi ẩm thấp và góc tối.
 • Di chuyển bó xô thơm theo hướng vòng tròn, ngược chiều kim đồng hồ để xua đuổi những tiêu cực, gọi mời may mắn, tài lộc cho năm mới.

Xem thêm: Thanh tẩy bằng sage và 5 điều không thể bỏ qua 

Mua gỗ trắc xanh, xô thơm xông nhà ở đâu? 

Mỗi loại xô thơm xông nhà đều có đặc tính, lợi ích khác nhau có thể khiến bạn phân vân không biết loại nào phù hợp với mục đích của mình? Có nên mua nhiều loại lá sage để trải nghiệm không? Và mua lá sage xông nhà (lá xô thơm) uy tín và chất lượng ở đâu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc trên tại The Chilling Home – địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài bởi những lý do sau:

 • Tất cả sản phẩm lá sage đều được khai thác nhân đạo (chỉ khai thác lá cây khô đã rơi)
 • Ngoài ra, The Chilling Home còn cung cấp gỗ trắc xanh (santo palo), nến thơm, các combo thanh tẩy với nhiều công dụng khác nhau 
 • Tư vấn để bạn lựa chọn được loại bó lá xô thơm phù hợp nhất với thời điểm, tính cách và mong cầu của bạn

Tổng kết

Tận dụng thời điểm năng lượng chuyển hóa cũ thành mới, sử dụng xô thơm xông nhà không chỉ giúp không gian hội ngộ của đại gia đình thêm bình an ấm áp mà còn quét đi những điều không tốt, cho khởi đầu mới với tài lộc vượng khí dồi dào.

Mùi hương xô thơm sẽ xoa dịu những vất vả, lo âu mà mỗi thành viên trong gia đình trải qua suốt cả năm qua. Tận hưởng mùi thảo mộc ấy thoảng qua, phút bình an trong mỗi người sẽ lại dội về. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ được tiếp thêm sức mạnh để đương đầu những thử thách vì biết rằng có một nơi ấm áp là nhà để trở về. 

Có thể bạn quan tâm:
>> Thanh tẩy bằng khói (Smudging) là gì? Thực hiện thanh tẩy với xô thơm (Sage) và gỗ trắc xanh (Palo Santo) 
>> Gợi ý trang trí nhà cửa bằng nến thơm đẹp tinh tế 

Trang chủ

Chat Tư vấn

Gọi điện

0

Giỏ hàng